Về chúng tôi

Giới thiệu Sci Med

COVID-19 là cuộc khủng hoảng toàn cầu thật sự đầu tiên mà chúng ta từng chứng kiến trong suốt cuộc đời mình. Đại dịch này đã ảnh hưởng đến mỗi người trong chúng ta, dù chúng ta đang sinh sống ở nơi nào trên thế giới đi nữa. Ngay đến trẻ em cũng đã phải chịu tác động nặng nề từ COVID-19. Tuy nhiên, giờ đây khi tin tức về những loại vắc-xin đầy hứa hẹn ngày một nhiều, và chúng ta cũng đã bắt đầu hình dung về một ngày mà COVID-19 lùi xa, nguyên tắc chủ đạo của chúng ta sẽ phải là mang ánh sáng phía cuối đường hầm đến cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, chỉ riêng có vắc-xin COVID-19 an toàn và hiệu quả sẽ không thể chấm dứt được đại dịch. Chúng ta cần một bộ công cụ đa dạng để giúp làm chậm sự lây lan của COVID-19, bao gồm các công cụ chẩn đoán và điều trị, cũng như duy trì các biện pháp phòng ngừa như rửa tay, giữ khoảng cách cơ thể và đeo khẩu trang. Chúng tôi đang hỗ trợ cho các chính phủ khả năng tiếp cận các trang thiết bị bảo vệ cá nhân, phương pháp xét nghiệm và điều trị đã được kiểm nghiệm. Ngoài ra, Sci Med còn tiếp tục phối hợp với các đối tác đa phương để hỗ trợ chính phủ trong việc kiểm soát lây nhiễm, đảm bảo vệ sinh môi trường, triển khai hệ thống liên kết để ngăn chặn đại dịch.

Tầm nhìn

Công ty cổ phần y dược và khoa học công nghệ SciMed mang khát vọng vươn lên thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm, thiết bị y tế chuyên dụng, đảm bảo phương pháp điều trị toàn diện và hiệu quả nhất.

Sản phẩm

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Công ty SciMed cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm y dược, thiết bị y tế chất lượng ưu việt. Trong đó có các sản phẩm máy thở hàng đầu thế giới như MV20, JPAP, O Pro…

Năng lực

Công ty có hệ thống phân phối và hệ thống chăm sóc khách hàng uy tín trên toàn quốc, đội ngũ chuyên gia hàng đầu. SciMed là đơn vị được hỗ trợ của các đơn vị lớn như: MedicShare, Thành Đạt Group, Netacom.

Nguyện vọng

Công ty cổ phần y dược và khoa học công nghệ SciMed có đề xuất hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 và duy trì quan hệ hợp tác ở trang thái bình thường khi hết dịch Covid-19.