Máy Thở Eliciae Mv20 Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát và gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về đường hô hấp, máy thở được nhiều người đặc biệt quan tâm. Máy thở Eliciae Mv20 là một trong những thiết bị y tế được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về khả năng hồi sức, phù hợp với bệnh nhân viêm phổi. Vậy máy thở Eliciae Mv20 giá bao nhiêu? Và có thể mua ở đâu? Bạn có thể tham khảo các thông tin trong bài viết này.

1. Ưu Điểm Máy Thở Eliciae Mv20

Máy thở Eliciae Mv20 sở hữu nhiều ưu điểm giúp cho việc điều trị của các bác sĩ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài khả năng hỗ trợ hô hấp tối ưu cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng phổi, những ưu điểm của máy thở Eliciae Mv20 còn có:

Giảm tối đa mức độ lây nhiễm chéo

Trong công tác điều trị bệnh nhân viêm phổi, đặc biệt với bệnh cúm do viruts Corona gây ra thì lây nhiễm chéo là vấn đề được các bác sĩ đề cao và vô cùng cẩn trọng. Chính vì thế, yếu tố “không lây nhiễm chéo” là một trong các tiêu chí để lựa chọn máy thở nhằm nâng cao tính an toàn.

Theo PGS, TS Công Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam chia sẻ: “Máy thở MV20 rất an toàn, do có ứng dụng công nghệ hệ thống hút toàn bộ khí thở của bệnh nhân không đưa ra ngoài không gian bệnh viện tránh lây nhiễm chéo trong chính môi trường điều trị bệnh, an toàn cho cả người bệnh, nhân viên y tế và các bác sĩ”. Bởi vậy, với  những ai còn đang băn khoăn máy thở MV20 có an toàn không thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển

Qua các thông số máy thở Eliciae MV20 như: trọng lượng 6kg, kích thước 260*190*238mm, cho thấy đây là dòng máy thở nhỏ gọn. Bạn có thể di chuyển dễ dàng thuận tiện. Đây cũng là một ưu điểm lớn, đặc biệt trong lĩnh vực y khoa.

Dễ dàng sử dụng

Với cấu tạo đơn giản, các bác sĩ, chuyên gia có thể dễ dàng cài đặt máy thở MV20 cho bệnh nhân. Cũng theo PGS.TS Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam trong buổi hội thảo chuyên môn về máy thở MV20 chia sẻ: “Máy thở Eliciae MV20 rất phù hợp cho những bệnh nhân trong mùa dịch bệnh COVID, dễ sử dụng, dễ đào tạo cho các bác sĩ trẻ, có thể triển khai đại trà diện rộng cho các bệnh viện trong tương lai từ Trung ương tới tuyến huyện.”

Đây là một ưu điểm lớn giúp máy thở có thể ứng dụng trên diện rộng, giúp hệ thống y tế giảm bớt gánh nặng trong tình hình dịch covid bùng phát.

Ứng dụng đa dạng

Xét trên thị trường máy thở Eliciae MV20 hiện đang là sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất được thiết kế phù hợp với đăng trưng y tế của nước ta. Thiết bị y tế này không chỉ đáp ứng được nhu cầu điều trị của các bệnh nhân COVID-19 nguy kịch phải thở máy xâm nhập CMO, mà còn áp dụng rộng rãi cho tất cả các bệnh nhân suy hô hấp nói chung.

2. Máy thở Eliciae MV20 giá bao nhiêu?

Máy thở Eliciae MV20 giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng máy cũng như các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ của công ty. Để biết chính xác chi phí máy thở Eliciae MV20 vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0904 613833 hoặc truy cập website chính thức của công ty Công Ty Cổ Phần Y Dược Và Khoa Học Công Nghệ Scimed: https://scimed.vn/

3. Mua máy thở MV20 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp máy thở MV20 khiến cho các nhà hảo tâm cũng như doanh nghiệp, tổ chức khi mua làm thiện nguyện băn khoăn, để có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất cũng như có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể tham khảo công ty Công Ty Cổ Phần Y Dược Và Khoa Học Công Nghệ Scimed. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế lớn. Công ty SciMed cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm y dược, thiết bị y tế chất lượng ưu việt. Trong đó có các sản phẩm máy thở hàng đầu thế giới như MV20, JPAP, O Pro…

4. Khuyến cáo khi mua máy thở MV20

Mặc dù máy thở MV20 sở hữu nhiều ưu điểm như tiện lợi, dễ sử dụng cũng như thân thiện với môi trường nhưng theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không tự ý mua, tích trữ máy thở, máy tạo oxy tại nhà. Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh cũng như giảm gánh nặng cho ngành y tế, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp cũng như tổ chức có thể mua máy thở oxy Eliciae MV20 để ủng hộ, quyên góp cho các cơ sở y tế. Nơi các bác sĩ của chúng ta đang ngày đêm giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Hãy chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách thực hiện tốt các chỉ thị của chính phủ, thực hiện nghiêm quy tắc 5K. Ngoài ra, các nhà hảo tâm, doanh  nghiệp cũng có thể mua ủng hộ máy thở Eliciae MV20 để giảm gánh nặng cho ngành y tế, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ tuyến đầu.

Liên hệ mua sản phẩm tại: Máy thở Eliciae MV20