NanoAce

Chất kháng khuẩn bề mặt

Chất xúc quang siêu mạnh của NanoAce được kích hoạt bởi mọi loại ánh sáng và tạo ra đặc tính Oxy hoá cực mạnh trên bề mặt tiếp xúc. Thuộc tính oxy hoá bề mặt này phân huỷ và loại bỏ tất cả chất hữu cơ có hại. Virus, vi khuẩn và nấm mốc.

NanoAce là gì ?

Là chất phủ xúc tác quang NanoAce Titan Dioxide (TiO2) có thể dính trên mọi về mặt mà không cần vật liệu kết dính. 

Khi kết hợp với một nguồn ánh sáng nhẹ từ đèn LED hoặc ánh sáng mặt trời, nó sẽ phản ứng tạo ra đặc tính Oxy hoá siêu mạnh và hoạt động như một chất chống virus, chống vi khuẩn, chống nấm mốc, chống tạp chất, khử mùi và hơn thế nữa trong vài năm. NanoAce được kỳ vọng có tác dụng đối với hầu hết các loại virus hiện nay. 

 

Ứng dụng của NanoAce

NanoAce là chất kháng khuẩn tác động bề mặt cực mạnh: 

NanoAce được sử dụng để tạo ra một lớp bảo vệ an toàn hoàn toàn tự nhiên trên mọi bề mặt cho một phong cách sống lành mạnh.

NanoAce thân thiện với môi trường, giữ không khí trong lành và bảo vệ bề mặt khỏi ô nhiễm sinh học.

 

Uư điểm của NanoAce

NanoAce không màu và trong suốt nên không làm thay đổi kết cấu của vật liệu ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng. Ngoài ra, nó hiện có thể được sử dụng trên bề mặt kính trong suốt, gỗ, đá xây dựng và các vật liệu khác bao gồm cả vải.

Đặc điểm của NanoAce

NanoAce Titan Dioxide dạng hạt siêu mịn, giúp làm sạch liên tục gánh nặng hóa chất hữu cơ hoặc sinh học môi trường mà không cần sự can thiệp của con người.

NanoAce phần lớn được kết cấu từ nước, có thể áp dụng được trên mọi loại bề mặt mà không bị hạn chế và được đưa vào sử dụng thực tế trong các lĩnh vực khác nhau như trong sinh hoạt, xây dựng, công trình dân dụng, giao thông công cộng, nông nghiệp, thực phẩm và nhiều ngành khác.

Đặc tính của JPAP

Thông số kỹ thuật